MÀNG XỐP HƠI - XỐP BONG BÓNG KHÍ

Posted by Mút tiêu âm on 04:26 with No comments


Xốp bong bóng khí gói hàng hay Sản phẩm màng xốp hơi, xốp bong bóng hay còn được nhiều người gọi với cái tên khác nhau như bóng khí, túi khí hay xốp hơi.Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đóng gói sản phẩm và đây cũng là dòng sản phẩm bảo quản hàng hóa được các doanh chủ sử dụng rất nhiều trên thị trường kinh doanh và vận chuyển hàng hóa hiện nay. Xốp bong bóng khí, màng xốp hơi, xốp bong bóng là sản phẩm có kiểu dáng cuộn dạng xốp trên bề mặt của những cuộn màng xốp hơi, xốp bong bóng này có những chiếc túi khí trong túi khí có chứa những hạt bong bóng nhỏ được bơm đầy khí, thông thường thì những chiếc bong bóng khí này sẽ có đường kính rất nhỏ từ 5-25mm, nếu chúng ta bóp mạnh những chiếc bong bóng khí này thì có thể nổ và tạo ra những tiếng kêu lách tách rất dễ chịu.

Hiện nay thì những sản phẩm màng xốp hơi, xốp bong bóng này đang được các doanh nghiệp chủ yếu ứng dụng vào trong những ngành kinh doanh công nghiệp để đóng gói bảo quản bao bì sản phẩm của mình, khi sử dụng sản phẩm này có thể giúp sản phẩm của doanh chủ tránh những rung chuyển va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho nên có thể giảm trầy xước, hỏng hóc sản phẩm một cách tuyệt đối.

Dòng sản phẩm xốp bong bóng, màng xốp hơi, xốp bong bóng của Đức Lương phân phối được rất nhiều khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu làm nên dòng sản phẩm này cũng là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc và không độc hại đó chính là các hạt nhựa nguyên sinh kết hợp với những chất gas chức năng tạo nên một sản phẩm có thể chống va đập rất tốt hơn thế nữa là chúng cũng có thể chống thấm nước rất hiệu quả cho nên được sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói bao bì.


Và đặc tính của sản phẩm này cũng có những điểm rất nổi bật như:

– Sản phẩm màng xốp hơi, xốp bong bóng có chứa các hạt bong bóng khí nhỏ căng tròn trên bề mặt nhìn rất đẹp

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng cũng là sản phẩm có độ dẻo dai đàn hồi cao

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng cũng là sản phẩm thân thiện Với môi trường không độc hại hay ảnh hưởng tới con người khi sử dụng

– Có tính năng chống dung chống sốc

– Chúng cũng có khả năng kháng tĩnh điện

Ngoài những đặc tính nổi bật ra thì dòng sản phẩm màng xốp hơi, xốp bong bóng giá rẻ còn có một số những ưu điểm như:

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại, do đó mà khi rơi sản phẩm xuống hoặc gặp va chạm mạnh này thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm của chúng ta bên trong được bảo vệ an toàn mỗi khi không may bị rơi.

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng bóng khí cũng là sản phẩm có tính dai, bền và vô cùng sạch không gây hại đến sản phẩm cũng như không làm biến dạng hay có bất kỳ một ảnh hưởng xấu tới sản phẩm của chúng ta.

– Sản phẩm màng xốp hơi, xốp bong bóng này cũng rất dễ sử dụng, và chúng ta còn có thể gia công sản phẩm này thành các kích thước khác nhau để cho phù hợp với mục đích sử dụng của chúng ta.

– Đây cũng là dòng sản phẩm có khổ rộng do đó có thể giúp cho chúng ta hạn chế được các mẩu thừa, tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng là một dòng sản phẩm có tính năng chống trầy xước vô cùng tuyệt vời.

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG XỐP HƠI, XỐP BONG BÓNG TÚI KHÍ CHỐNG VA ĐẬP

Mang xop hoi hiện nay là dòng sản phẩm bao bọc cao cấp, màng xốp hơi, xốp bong bóng được gia công theo dạng túi khí với một kích thước định hình bong bóng hơi hay túi hơi để bao bọc sản phẩm trong các ngành sản xuất công nghiệp hoặc dạng tấm nhỏ các túi khí để bọc lót chèn hàng khi cần vận chuyển đi xa tới những khách hàng trên toàn quốc.

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng được sử dụng trong đóng gói sản phẩm điện tử công nghiệp, chống sốc để bảo vệ hàng hóa rất tốt.

– Sản phẩm này cũng có thể gia công những dạng tấm thống nhất thành dạng tấm túi xốp định hình theo nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Có thể sử dụng màng xốp hơi, xốp bong bóng để làm bao bì đóng gói các loại hình sản phẩm linh kiện điện tử cần kháng tĩnh điện và các sản phẩm dễ vỡ

– Màng xốp hơi, xốp bong bóng là sản phẩm có thể tái chế