Bông thủy tinh cách nhiệt

Posted by Mút tiêu âm on 01:46 with No comments
Bông thủy tinh cách nhiệt là vật liệu được sản xuất từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét...đều là những việc liệu cách nhiệt và chống cháy, chịu được nhiệt độ cao lên tới 850 độ C.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bông thủy tinh được làm nên từ những nguyên liệu dạng sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, đất set…nên trong khi sử dụng cũng nhiều khách hàng của chúng tôi gọi nó là sợi thủy tinh. Nó có những chức năng đặc biệt, chịu được lửa ở 850 độ C giúp không gian của bạn nếu chẳng may gặp hỏa hoạn thì sẽ hạn chế được lan ra.
Nếu bạn đang cần một giải pháp cho việc ngăn cách âm tốt cho phòng karaoke nhưng đảm bảo các yêu cầu chống cháy thì có lẽ bông thủy tinh mà Cách Âm Đông Á phân phối sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Cấu tạo chi tiết bông thủy tinh
Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, . . . không chứa Amiang(Một chất độc hại).
Bông thủy tinh có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, khả chống cháy cao, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Do vậy, bông thuỷ tinh cách nhiệt được sử dụng rộng rãi cho các ngành Công nghiệp, xây dựng với mục đích cách nhiệt, cách âm, cách điện và chống cháy.
Việc bông thuỷ tinh cách nhiệt kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm có tiện ích cách nhiệt cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm cứng.
Bông thuỷ tinh cách nhiệt được ứng dụng phổ thông để chống nóng mái tole, vách tole, bảo ôn đường ống dẫn nóng, dẫn lạnh; cách âm các hệ thống máy điều hoà trung tâm các nhà máy sản xuất, nhà xưởng khu công nghiệp.

Một số ưu điểm nổi bật của Bông Thủy Tinh
Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: 95% – 97%.
Mềm, nhẹ, đàn hồi nhanh.
Độ bền của sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ lên tới 350oC
Vận chuyển và thi công tiện lợi
Tính năng cách điện, chống cháy tốt.