Băng keo bạc

Posted by Mút tiêu âm on 04:52 with No comments

Băng keo bạc hay còn gọi là băng dính bạc một trong những loại phụ liệu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống con người

Băng keo bạc được xếp vào một trong những loại băng keo bảo ôn, được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ cao. Chắc hẳn trước đây mọi người đã mua băng keo bên ngoài về để sửa chữa một số đường ống, bảo ôn ống gió tôn. Đây được xem là một trong những loại băng dính có khả năng bám dính tốt nhất, giúp phản quang, làm mát, cách nhiệt, chống thấm tốt nhất.

Ứng dụng của băng keo bạc

Với những tính năng ưu việt hàng đầu mà loại băng keo này mang đến thì được sử dụng thường xuyên khi thi công. Băng keo bạc với độ bám dính dai, khỏe, chắc thường dùng để kết dính trong các trường hợp thi công bông thủy tinh. Ngoài ra, máy băng keo còn được sử dụng làm láng, bịt kín mối nối, bảo vệ bề mặt, cách nhiệt...

Đối với những trường hợp thi công thì còn giúp làm mát, phản quang, dẫn nhiệt, kháng hóa chất, giảm rung động, chống UV, chống cháy, cách nhiệt chống ẩm. Nếu mọi người chú ý sẽ thấy trong các trong một số lĩnh vực quân sự, sản xuất thiết bị gia dụng, giao thông, sản xuất, hàng không vũ trụ, điện tử, ô tô... Luôn mua băng keo này về để sử dụng thường xuyên.

Quy cách của băng keo bạc

Đối với loại keo này sẽ có những điểm khác biệt hơn so với keo dính vải, keo dính sắt, băng dính đen mà bạn đã biết trước đây.

- Chất lượng màng là dead soft aluminum

- Màu sắc thường là màu trắng bạc

- Độ dày dao động từ 7 - 9 -16 - 24 um

- Thành phần chủ yếu của keo là acrulic

- Chiều dài và chiều rộng là 30m x 0.05m

- Sản phẩm này là dạng cuộn, đóng gói theo thùng thông thường 1 thùng có khoảng 36 cuộn.

Ưu điểm khi sử dụng băng keo bạc

Khi bạn quyết định sử dụng băng keo bạc chắc chắn sẽ bất ngờ với những ưu điểm của loại băng keo này so với những loại băng keo khác:

- Không sợ bong tróc trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc thi công.

- Loại băng keo nàu bền, dai, khó rách vì được cấu tạo của lớp nhôm bạc dày nguyên chất nên khả năng chịu rất tốt.

- Thông thường chịu nhiệt của băng keo này tốt dao động từ -54 độ C đến khoảng 149 độ C.

- Độ bám dính cực tốt bởi các lớp keo Acylic cấu tạo.