Băng dính nhôm chịu nhiệt

Posted by Mút tiêu âm on 05:54 with No comments

Băng keo bạc được sử dụng trong quá trình thi công bảo ôn ống gió tôn, đường ống công nghiệp, thi công bông khoáng, bông thủy tinh cách âm cách nhiệt … với khả năng bám dính, cách nhiệt, làm mát, phản quang, chống thấm, chống cháy ưu việt nhờ lớp bề mặt bằng nhôm mỏng phủ keo Acrylic.

Cấu tạo:

Băng dính nhôm chịu nhiệt (băng kính chịu nhiệt, băng dính bạc) thành phần chủ yếu gồm các lá nhôm dát mỏng được phủ một lớp keo Acrylic chuyên dụng ở một mặt hoặc 2 mặt.
Tính năng băng dính nhôm chịu nhiệt:

Sản phẩm cao cấp này có tính thẩm mỹ cao với nhiều tính năng vượt trội, được sử dụng trong các ngành hóa chất, công nghiệp điện hoặc lĩnh vực trang trí.


Ứng dụng băng dính nhôm chịu nhiệt:

Sử dụng trong ngành điện lạnh… dùng làm láng, bảo vệ bề mặt, bịt kín mối nối, mối hàn, ngăn thoát hơi nước, cách nhiệt kho lạnh, quấn các đường ống trong cách nhiệt chống nóng như nối mí tấm cách nhiệt cho mái tôn, bảo ôn đường ống hay giữ nếp cho bông thủy tinh, ống gió mềm.

Một số ứng dụng phổ biến:
Băng dính nhôm 48mm: thường sử dụng trong việc dán các thiết bị trong ngành cơ điện lạnh.
Băng dính nhôm khổ 100mm: thường dùng để quấn ống điều hòa trung tâm của các trung tâm thương mại hay các chung cư cao cấp.
Băng dính nhôm khổ 20mm: thường dùng để dán các chi tiết trong các thiết bị điện

Băng dính nhôm là băng dính có màng nhôm rát mỏng, hỗn hợp kim loại. Sản phẩm có độ đàn hồi, độ dẻo và độ dính tốt. Băng dính nhôm có khổ rộng là 4,8 cm và chiều dài thông thường là 25 mét.
Cấu tạo thành phần của Băng dính nhôm gồm:
Keo: Keo Acryic
Vật liệu quết keo: Bề mặt là màng nhôm rát mỏng
Băng dính nhôm có màu bạc
Công nghệ: Việt Nam
Bề mặt dính: 1 mặt
Công ty chúng tôi có thể sản xuất Băng dính nhôm theo các quy cách như sau:
Chiều dài: 25 m
Chiều khổ: 4.8 cm

Đặc tính và ứng dụng băng dính nhôm:

Với màng mỏng nhôm và hỗn hợp kim loại có tác dụng chống nhiệt chống chảy chống hoá chất, chống cháy, chống oxi hóa, chống ẩm và làm mát hiệu quả

Ứng dụng: Băng dính nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất và ngành cơ, điện lạnh. Thường được dùng để quấn điều hòa trong các cơ quan, trường học, bệnh viện. Được sử dụng để dán các chi tiết nhỏ trong các thiết bị điện, main máy tính, main máy in.