Cách âm phòng karaoke | Có nên dùng cát hoặc xốp trắng để thi công karaoke

Posted by Vật Liệu Cách Âm Đông Á on 22:13 with No comments
Cách âm phòng karaoke | Vật liệu cách âm | Thi công cách âm

CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE BẰNG CÁT HOẶC XỐP VÀ HẬU QUẢ BẠN GẶP PHẢI !!!


Đã có rất nhiều phòng karaoke hoặc địa điểm kinh doanh dịch vụ karaoke chỉ xây tường 20 hoặc CAO CẤP hơn một chút là đổ cát hay nhét một lớp xốp trắng và được gọi là CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE.

1. Cách âm phòng karaoke bằng cát hoặc xốp trắng có tốt không?2. Tại sao lại nói phương pháp cách âm phòng karaoke của TOÀN NINH là bền vững.3. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHO KHÁCH VIP.


Thiết kế thi công karaoke
Mẫu phòng theo phong cách Lasvegas

Trên thực tế có vô vàn các kiểu cách âm phòng karaoke đang được áp dụng hiện nay,  với tâm lý đầu tư với chi phí thấp nhưng phải đẹp và điều quan trọng là thu hồi vốn mang lại lợi nhuận cao. Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn càm được chiều sâu và phương án kinh doanh karaoke mang lại hiệu quả lâu dài , bền vững.1. Cách âm phòng karaoke bằng cát hoặc xốp trắng có tốt không?Khi khách hàng gọi cho tôi hỏi về cách âm phòng karaoke điều đó có nghĩa là khách thực sự có nhu cầu thi công cách âm. Có rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách, đôi khi họ chỉ cần tư vấn, đôi khi khách muốn thi công cách âm phòng karaoke phần thô, cũng có khách muốn thiết kế cách âm phòng karaoke và trang trí nội thất từ A tới X.
Dù nhu cầu của khách là gì tôi đều tư vấn rất nhiệt tình cũng chỉ mong mang lại phương pháp cách âm phòng karaoke hiệu quả lâu dài và bền vững cho khách điều đó đồng nghĩa với việc chi phí của phần cách âm phòng karaoke sẽ tăng lên ít nhiều và dường như họ không muốn điều đó xảy ra.

Khách đều nói chi phí cách âm phòng karaoke của tôi cao và họ muốn tự làm, tôi hỏi khách về phương pháp khách sẽ sử dụng để thi công cách âm như thế nào thì câu trả lời của họ như sau.
- Xây tường 20 sau đó phủ giấy dán tường hoặc mút tiêu âm hoặc thảm tiêu âm trang trí bên ngoài.
- Xây tường 10 ốp thêm một lớp xốp trắng 10cm và phủ lớp thạch cao sau đó trang trí.
- Xây 2 lớp tường 10cm ở giữa đổ cát sau đó trang trí phòng karaoke và kinh doanh.

Với 3 cách trên của khách bạn có thấy họ sử dụng vật liệu cách âm nào hay không? không hề có một chút vật liệu cách âm nào được sử dụng và hiệu quả cách âm dài lâu ở những điểm kinh doanh karoake này bằng 0. Do đó việc kinh doanh karaoke bền vững là điều không thể bởi trước sau gì âm thanh cũng bị lọt ra ngoài và việc đóng cửa quán là điều sớm muộn mà thôi.
Thi công phòng karaoke
Chỉ cùng một lớp xốp trắng không thể gọi là cách âm phòng karaoke

2. Tại sao lại nói phương pháp cách âm phòng karaoke của TOÀN NINH là bền vững.


Thứ nhất : Phương pháp của Toàn Ninh rất chuyên nghiệp, khi khách gọi tới Toàn Ninh sẽ tư vấn cho khách phương pháp cách âm phòng karaoke nào phù hợp với hiện trạng của khách nhất.

Thứ hai: Tất cả các phương pháp cách âm phòng karaoke của Toàn Ninh đều sử dụng các loại vật liệu cách âm chuyên nghiệp, tùy vào hiện trạng thực tế hoặc mức phí khách có để đầu tư mà tôi sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thứ ba: Trước khi khách ký hợp đồng khách có thế thoài mái tham quan một số công trình mà Toàn Ninh đã thi công cách âm trong thời gian qua. Tất nhiên giá thi công cách âm phòng karaoke sẽ tương ứng với mô hình và phương pháp cách âm mà khách chọn.

Thứ tư: Khi ký hợp đồng khách sẽ được xem qua các loại vật liệu cách âm mà Toàn Ninh sử dụng trong quá trình Cách âm phòng karaoke , vì vậy các điều khoản thanh toán trong hợp đồng rất mong khách uy tín giúp

Thứ năm: ĐÔNG Á GROUP  chúng tôi nhận thiết kế , thi công cách âm phần thô và trang trí nội thất phòng karaoke trọn gói , CÓ BẢO HÀNH CHO KHÁCH.
Cách âm trang trí nội thất karaoke
Thiết kế cách âm phòng karaoke tại Q.123. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI CHO KHÁCH VIP.

 Uy tín - Chuyên nghiệp - Đẳng cấp luôn là phương trâm của Toàn Ninh. Với những khách ký hợp đồng trọn gói cho dịch vụ thiết kế thi công cách âm phòng karaoke và trang trí nội thất, chúng tôi bảo hành hệ thống đèn điện do sự cố của chúng tôi, 

Khi khách muốn thay đổi nội thất hoặc kết cấu cách âm phòng karaoke mới chúng tôi sẵn sáng phục vụ bạn 24/24.
Cách âm phòng karaoke
Mẫu phòng karaoke chuyên nghiệp tại Bình TânNHÂN DỊP CUỐI NĂM GIẢM GIÁ 10% CHO KHÁCH KÝ HỢP ĐỒNG CÁCH ÂM PHÒNG KARAOKE TRỌN GÓI
GỌI NGAY 0937 245073 MR TOÀN

Link tham khảo: 9 chi phí cơ bản cho phòng karaoke ĐÀO TIÊN


Đánh giá
Người đánh giá 12.137 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá dịch vụ thi công cách âm HCM
Thứ hạng 5