Bảng giá vật liệu sử dụng trong cách âm

Posted by Mút Tiêu Âm Cách Âm Đông Á on 02:12 with No comments
Cách âm | Giá vật liệu cách âm | Thi công cách âm

Bảng giá vật liệu sử dụng trong cách âm 


Dạo sơ qua một vòng trên google đọc khá nhiều bài viết về bảng giá vật liệu cách âm , có rất nhiều bài mơ hồ, cũng có bài giá đã quá cũ gây khó khăn có những người muốn đầu tư kinh doanh Bar hay Karaoke. 
Hôm nay mình viết bày này giúp cho các chủ đầu tư kinh doanh nắm bắt được giá cả sơ bộ để tính ra chi phí cơ bản cho một căn phòng cách âm.Việc nắm bắt được giá cả sẽ giúp bạn tính toán được chi phí sơ bộ mình cần bỏ ra là bao nhiêu? nhằm đưa ra được định hướng chính xác cho tương lai của bạn.
bông rockwool cách âm phòng karaoke
Thi công cách âm
Chi phí cách âm

Ngoài việc nắm bắt giá vật liệu cách âm các bạn cũng nên bỏ ra một chút thời gian lượng quanh những nơi có quán Bar hoặc Karaoke hay loại hình mà bạn sắp kinh doanh để quan sát học hỏi kỹ thuật cũng như cách họ thiết kế phòng Karaoke như thế nào để rút ra phong cách riêng của bạn, bạn cũng nên tham khảo ý kiến một số người trong nghanh để rút ra kinh nghiệm tránh những sai sót không cần thiết nhé. 
Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn định hình sơ bộ về Bảng giá vật liệu sử dụng trong cách âm nhé.

 Trên đây là những vật liệu cơ bản trong cách âm và giá cả như sau:

1.Bông khoáng cách âm

( bông Rockwool):
 hay còn gọi là len đá cách âm với thành phần chủ yếu là đá Basalt , đá Dolomite , chất kết dính, phụ da ... qua quá trinh sơ chế , sản xuất tạo nên loại bông chuyên dụng cho cách âm, chống cháy ở một nhiệt độ nhất định từ 450 đến 850 độ C , với các tỷ trọng từ 40kg/m3 đến 120kg/m3
Thi công cách âm giá rẻ
Bảng giá bông cách âm
Thi công cách âm cho phòng Karaoke
Bông khoáng cách âm

Tùy vào lượng âm thanh cũng như mô hình bàn cần thi công cách âm mà chúng ta lựa chọn tỷ trọng bông phù hợp nhé, hiện nay trên thị trường ngoài bông cách âm TQ còn có bông khoáng cách âm của VN và Thái Lan, các bạn nên dùng hàng VN ủng hộ VN hơn nữa chất lượng bông cách âm VN không thua hàng của TQ nhé. 
hay tấm xốp Extruded Polystyrene được sản xuất chủ yếu từ chất Polystyrene đun nóng chảy kết hợp với khí Freon với cấu trúc khép kín có khả năng chịu lực , chống thấm , cách nhiệt cách âm, điểm công của tấm xốp XPS này là rất nhẹ , bền dễ dàng thi công.
bảng giá vật liệu cách âm mới nhất
Bảng giá tấm cách âm
Thi công cách âm chuyên nghiệp
Tấm xốp XPS
Ngoài khả năng cách âm, tấm XPS còn có khả năng cách nhiệt, bền nhẹ, rất thích hợp làm trần thả thay thạch cao nhé
( cao su lưu hóa ) thành phần chính là CFC , HCFC , O.P.C có cầu trúc mềm, dẻo dai, có tác dụng giảm sự thất thoát nhiệt , chống rung , hạn chế sự ăn mòn của không khí , với cấu trúc phân tử kín, độ dẫn nhiệt thấp có tính ổn định cao dễ căt gọt, dễ thi công là điểm mạnh của sản phẩm này.
Phương pháp xử lý lọt âm
Bảng giá cao su chống rung


lỗi thường gặp trong cách âm
Cao su chống rung
Nếu các bạn có điều kiện thì có thể thay cao su non TQ bằng cao su Malaysia với kích thước và độ dày đa dạng hơn. 

4.Mút trứng tiêu âm

( Mút hột gà):
 loại mút thành phần chính của nó là Foam PolyUrethane được thổi qua nhệt , sấy khô , gia công cắt theo hình gợn sóng nhằm cản âm, tiêu âm, thẩm thấu âm thanh không cho âm thanh lan truyền theo đường thẳng và giảm dần trong không khí.
Thi công cách âm phòng thu HCM
Bảng giá mút trứng tiêu âm
cách âm siêu chất lượng
hình ảnh mút trứng cách âm
Với mầu chủ đạo là xám đen và vàng bạn có thể kết hợp theo phong cách của mình để tạo nên sự khác biệt cho không căn phòng nhé.
 Trên đây là một số vật liệu cách âm chính sử dụng để cách âm cho Bar, Karaoke, Cafe DJ, Phòng họp, rạp chiếu phim .... Hy vọng sau khi đọc bài viết của mình bạn có thể tính toán được chi phí của bạn , tuy nhiên đây chỉ là phần thô cũng giống chư bạn xây nhà trên đất với nền móng chắc thì sẽ khác hoàn toàn bạn xây nhà trên cát chỉ cần một trấn động nhỏ là đi tong.
Tóm lại bạn sẽ là một ông chủ giàu có nếu bạn hội tụ đủ những yếu tố sau: 
 - Bạn mua được vật liệu cách âm chất lượng, bạn sẽ tiết kiếm được kha khá chi phí để làm việc khác.
 - Bạn chọn được nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp xây dựng cho bạn một nền móng vững chắc thì bạn không bao giờ gặp rắc rối trong việc lọt âm.
 - Bạn chọn được người thiết kế phòng Karaoke độc - lạ theo phong cách rất riêng thì sao khách hàng có thể quyên bạn.
  - Bạn đầu tư âm thanh cực chất , hình ảnh sinh động thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với bạn thêm lần nữa.
 - Bạn phục vụ khách hàng với cái tâm của mình thì điều tất nhiên tiền trong túi bạn không ngừng nhiều thêm. 
Trên hết ở chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố bạn cần, những điều bạn đang tìm kiếm, vậy tại sao bạn không gọi cho tôi ngay khi bạn đọc xong bài viết này, Hotline 0937245073 và tôi rất vui nếu nhận được cuộc gọi của bạn , hợp tác cùng bạn là điều tôi luôn sẵn sàng.
Đánh giá
Người đánh giá 4.1413 người đã xem
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá dịch vụ thi công cách âm HCM
Thứ hạng 5